Thiết kế và in ấn phong bì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

In phong bì là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều trong việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Khác biệt so với việc in phong bì trơn, thì việc thiết kế và in phong bì cho doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố : độc quyền, hướng đến đối tượng khách hàng riêng biệt của từng công ty, đẹp, bền, kích thước phù hợp….

mẫu-phong-bì-đẹp-2903

 

Một phần không thể thiếu trong việc thiết kế và in phong bì cho doanh nghiệp chính là làm nổi bật tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo, số điện thoại, slogan…Việc thiết kế và lên market theo ý tưởng của khách hàng sẽ được cơ sở chuyên nhận In Phong Bì thực hiện . Khách hàng có thể duyệt market trước khi in và kí hợp đồng in phong bì. Nếu quý khách đã có mẫu phong bì đã và đang sử dụng nhưng không còn file thiết kế, In Đăng Nguyễn sẽ giúp quý khác xử lý và in giống hệt mẫu cũ của quý khách. Khách hàng cần đặt in phong bì khi đã thiết kễ sẵn có thể gửi hình thiết kế tới địa chỉ email của Đăng Nguyên và cho biết sổ lượng cần in chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng đến tận văn phòng của chúng tôi để làm việc thì đội ngũ của chúng tôi có thể tư vấn thiết kế và in Phong Bì tốt nhất cho quý khách.

Để có thể thiết kế phong bì đẹp chúng ta cần lưu ý đến việc chọn lựa kích cỡ phù hợp , màu sắc (thông thường là chọn màu chủ đạo của công ty và hình dáng phong bì. Hiện nay kích cỡ phong bì phổ biến nhất trên thị trường là mẫu A4 A5 và A6. Màu sắc có thể kết hợp 2 – 3 màu/1 sản phẩm. Tuy nhiên, lưu ý dành cho những mẫu phong bì dành riêng cho doanh nghiệp là chỉ nên dùng mẫu phong bì có màu sắc đơn giản, phối màu nhẹ nhàng. Không nên dùng chất liệu giấy có quá nhiều họa tiết chìm hoặc nổi. Mẫu phong bì đạt chuẩn phải đảm bảo tính đơn giản nhưng vẫn mang đến nét sang trọng, chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu in phong bì công ty, in phong bì cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ

In Đăng Nguyên

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mrs.Mai)

Emai : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Tin Liên Quan