Sổ da Đăng Nguyên Tháng 12/2018 – Mẫu mới, ý tưởng mới

Sổ da Đăng Nguyên chưa khi nào ngừng phát triển cả về số lượng, chất lượng và ý tưởng. Với mong muốn đưa thị trường càng nhiều sản phẩm và càng nhiều mẫu mã càng tốt, chúng tôi Xưởng sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay và các loại bìa da UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG đã – đang – và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ấy. Sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu sổ bìa da đẹp nhất, mới nhất, ý tưởng độc đáo + mới lạ + phù hợp với thị yếu của người dùng, làm hài lòng mọi khách hàng.

sổ da đăng nguyên tháng 12/2018

Liên hệ đặt in sổ bìa da : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Sổ da Đăng Nguyên tháng 12/2018 có gì mới ?

Những tháng cuối năm, gần tết Nguyên Đán là thời điểm mà xưởng sản xuất của chúng tôi luôn đầy ắp các đơn hàng. Khách hàng thường xuyên đặt : sản xuất sổ da quà tặng, sổ da cao cấp cho sếp hoặc lãnh đạo, sản xuất sổ tay nhân viên cho năm mới, sản xuất các loại bìa da đựng tài liệu, đừng bằng khen, chứng chỉ…..

Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các đơn hàng từ 300 quyển sổ da, 500 quyển, 1000 quyển…

Các khách hàng đến với Sổ Da Đăng Nguyên trong tháng 12 này như : Bưu Chính Viettel (300 sổ), Ngân hàng Viettinbank (250 sổ da cao cấp) , Công ty Hotu, Tập Đoàn GLOBAL INLOTRANS, Tổng công ty VFA Viet Nam…… và nhiều các đơn vị khác.

sổ da đăng nguyên tháng 12/2018 - 2

 

sổ da đăng nguyên tháng 12/2018 - 3

Sổ Da Đăng Nguyên đã phải huy động nhân lực, nhà xưởng các yếu tố liên quan khác để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, không vì vậy mà chúng tôi làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giá thành tăng vọt hay chậm trễ thời gian giao hàng của quý khách hàng.

Luôn luôn đúng hẹn, đúng mẫu mã và đúng giá so với thị trường là phong cách làm việc của In Đăng Nguyên.

Đến với xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và quyền lợi. Tham khảo bài viết : lợi ích khi đặt in sổ da tại Đăng Nguyên để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ khi quý khách có nhu cầu về sổ da, sổ tay, in trên mọi chất liệu, công ty in ấnphoto tài liệu và hàng trăm dịch vụ khác :

Liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất : 0914 006 627 – 0961 099 899 (Mrs.Mai)
Email : indangnguyen@gmail.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Tin Liên Quan