Sổ Da Quà Tặng Từ Đăng Nguyên – Cao Cấp, Nổi bật

Sổ Da Quà Tặng từ  Đăng Nguyên là xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội và TPHCM được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ trong suốt hành trình hơn 15 qua. Trải qua nhiều thế hệ, nhiều lớp đối tượng, tiếp xúc với hàng những đổi mới trong xu hướng và cách thức sản xuất sổ bìa da cao cấp, Sổ Da Đăng Nguyên đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng, và tạo nên bộ sưu tầm mẫu sổ bìa da đẹp , từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Quý khách tham khảo mẫu sổ da cao cấp dưới đây:

 sổ da đăng nguyên công ty 3t
sổ da đăng nguyên da pu cao cấp
sổ da đăng nguyên cao cấp nắp gập nam châm
sổ da cao cấp đăng nguyên xanh navy
set sổ da đăng nguyên cao cấp xanh lá
Sổ Da Đăng Nguyên là thương hiệu sổ da của các doanh nghiệp, là lựa chọn uy tín của các khách hàng khi có nhu cầu về sổ da quà tặng, sổ da doanh nghiệp, sổ công tác, sổ công việc.
Các mẫu sổ da cao cấp tại xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên là các mẫu sổ : được sản xuất theo yêu cầu, được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó gia công in trên bề mặt da, hoặc là các mẫu sổ được sản xuất đại trà theo format có sẵn của Đăng Nguyên.

Giá thành sản xuất sổ da cao cấp tại Đăng Nguyên như thế nào ?

Giá là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm khi đặt sản xuất bất cứ một mặt hàng nào. Sản xuất sổ da là cả một quá trình gồm nhiều công đoạn mới ra được một cuốn sổ thành phẩm. Vì vậy để có được những cuốn sổ bìa da, sổ da cao cấp như ý muốn, quý khách hàng cũng cần phải bỏ ra một số tiền tương ứng. Để biết được giá chính xác của sản phẩm bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như : mẫu sổ cần in ấn, chọn loại da nào, giấy ruột và số trang ruột mong muốn, bạn cần in gì lên bìa sổ….

Sổ Da Đăng Nguyên cam kết mọi giá thành đưa ra tại công ty chúng tôi là hợp lý với mọi khách hàng, cạnh tranh trên thị trường và là giá trực tiếp sản xuất.

Kính mời toàn thể quý khách hàng đến tại Văn phòng làm việc của Đăng Nguyên để tham khảo mẫu, chọn nguyên liệu sản xuất và được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn cụ thể.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Chúng tôi trên facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/