Những điều cân lưu ý khi in phong bì thư

Nếu quý khách đang có nhu cầu in phong bì thư và đang  loay  hoay chưa biết mẫu thiết kế phong bì của mình sẽ như thế nào thì bài viết này chắc hẳn sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của quý khách.

Một số lưu ý khi in phong bì thư công ty

Quý khách  nên tìm hiểu đặc tính riêng của từng loại phong bì trước khi đặt in, mỗi loại phong bì khác nhau sẽ có những công dụng và mục đích sử dụng khác nhau.

  + Loại giấy in: Loại giấy in phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

+ Định lượng giấy ( độ dày của giấy) dùng in phong bì: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy off độ dày từ 100gsm đến 120gsm, loại giấy cũng hay được sử dụng là giấy couche định lượng là 120 gms- 150gms. Loại phong bì đựng hồ sơ khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy off, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Còn rất nhiều những loại giấy cao cấp khác nhưng ít được sự dụng vì giá thành của nó rất cao và rất kén khách và chỉ phù hợp cho những sự kiện lớn.

+ Kích thước và quy cách phong bì: In Đăng Nguyên sẽ cung cấp bạn những kích thước nếu lựa chọn những kích thước này bạn sẽ giảm thiểu được chi phí, như các khuôn đã có sẵn. Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm. Nhưng nếu quý khách muốn sử dụng những phong bì kích thước khác thì cũng không phải là cao hơn nhiều so với những kích thước truyền thống, quý khách chỉ mất thêm tiền làm khuôn .

Một số mẫu in phong bì tại In Đăng Nguyênmẫu phong bì 4_2mẫu phong bì 5

Những lý do bạn lựa chọn dịch vụ in phong bì của In Đăng Nguyên

– Luôn nhiệt tình tư vấn

– Những khách hàng thân thiết của In Đăng Nguyên sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

– Thiết kế nhiều phương án demo và sáng tạo cho mình lựa chọn

– In ấn đa mầu sắc nhanh  chóng, giá rẻ tại Hà Nội.

– Tiến hành sản xuất để đáp ứng được mọi đơn hàng gấp nhất của khách.

– Giao hàng tận nơi tại Hà Nội

– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết

– Triết khấu % cao cho người đặt hàng

Liên hệ với In Đăng Nguyên khi có nhu cầu In Phong Bì Thư tại Hà Nội

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com | Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

 

Tin Liên Quan