Nhận in bút bi quảng cáo theo yêu cầu

Công ty in ấn Đăng Nguyên là ơn vị chuyên nhận cung ấp và in ấn các sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo theo yêu cầu của kháh hàng. Nhận in bút bi quảng cáo theo yêu cầu, in bút bi quà tặng và hàng ngàn sản phẩm khác.

Khách hàng tham khảo các mẫu bút bi quảng cáo dưới đây :

in bút bi quảng cáo theo yêu cầu m1

 

in bút bi quảng cáo theo yêu cầu m4

 

in bút bi quảng cáo theo yêu cầu m3

 

in bút bi quảng cáo theo yêu cầu m2

 

in bút bi quảng cáo theo yêu cầu m5

Lưu ý :

+ Các mẫu in bút bi quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng thường không có tồn kho, không có sẵn. Khách hàng xem bảng mẫu bút có sẵn tại Đăng Nguyên vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Đăng Nguyên.

+ Nhận in tối thiểu 100 cây/đơn hàng.

+ Báo giá đưa ra bao gồm : giá bút + giá in logo lên bút. Chưa bao gồm VAT (10%) + phí vận chuyển (nếu có)

Bút bi, bút nhựa là sản phẩm quen thuộc trong các lựa chọn quà tặng quảng cáo hoặc quà tặng sự kiện của các doanh nghiệp. Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu an toàn cho người sử dụng và công dụng thiết thực, In Bút bi quảng cáo sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các chiến dịch marketing thương hiệu của doanh nghệp. Chúng tôi nhận cung cấp các loại bút bi với nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế độc đáo dưới giá cả cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu mọi doanh nghiệp.

Liên hệ đặt in bút bi quảng cáo theo yều, in bút bi lấy nhanh, in bút bi giá rẻ…..

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, tại công ty in ấn In Đăng Nguyên (indangnguyen.com) chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm quà tặng thường đi kèm bút bi hoặc kết hợp với bút bi làm bộ quà tặng như : in sổ tay quà tặng, in sổ tay giá rẻ, in sổ lò xo, in sổ bìa da, in lên usb, in lên pin sạc dự phòng, in lên bình giữ nhiệt……..