Nhận biết kích thước namecard chuẩn với đơn vị cm, mm, inch

Kích thước card visit (namecard) chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. 

Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất. Vì vậy khi thiết file market Kích thước của Namecard sẽ cần được lới phần bù xén thường là mỗi chiều 1 mm.

==> Như vậy Kích thước namecard chuẩn khi thiết kế trên phần mềm là 9.2×5.6 cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch.

in card visit bằng giấy couche bóng 2

Liên hệ in ấn name card, card visit nhanh qua : 0914 006 627

Khi thiết kế namecard (card visit), bạn cũng cần lưu ý rằng thông tin text lên cách mép (chưa bù xén) khoảng tối thiểu 3mm, để tránh việc sau khi xén namecard phần chữ quá sát với mép sẽ làm name card không cân đối.

Đối với cỡ chữ trong thiết kế name card không lên để quá bé. Thông thường từ 6 point trở lên, và tốt nhất là lên để khoảng 8 point đối với phần thông tin. Đối với tên Công ty trong thiết kế sẽ to hơn, thông thường là trên 12 point.

mẫu kích thước namecard chuẩn 2

Mẫu thiết kế namecard shop Euro

>> Xem thêm :In card visit bằng giấy couche bóng tuyệt đẹp

Kích thước card visit namecard trên photoshop với đơn vị là pixel:

Khi thiết kế card visit bằng phần mềm photoshop, chúng ta thường hay sử dụng đơn vị pixel. Kích thước tính theo pixel phụ thuộc vào DPI ( Pixel per inch) hay còn gọi là độ phân giải ảnh.

Dưới đây là bảng thể hiện kích thước card visit Photoshop bằng pixel.

kích thước in name card chuẩn

Note: Trong in offset DPI tối thiểu để đảm bảo chất lượng sản phẩm sắc nét là 300DPI trở lên Và Quý khách cũng chỉ cần để độ phân giải card visit trong photoshop là 300DPI. Vì khi để DPI quá cao file sẽ phát sinh dung lượng lớn làm thời gian chuyển file mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt Quý khách không được để thấp hơn 96 DPI.

Việc hiểu đúng kích thước namecard và kích thước card visit photoshop sẽ giúp giảm bớt việc chỉnh sửa file trước khi sản xuất , tránh được việc file market của Quý khách bị co kéo dẫn đến mất cân đối trong thiết kế.

Địa chỉ in card visit theo yêu cầu

Đến với công ty in ở Hà Nội – In Đăng Nguyên, quý khách hoàn toàn không cần ghi nhớ kích thước namecard chuẩn. Vì khi Quý khách đặt in card visit, name card hay danh thiếp…

Công ty in Đăng Nguyên là cơ sở chuyên sản xuất, in card visit, in card visit lấy ngay với thiết kế đẹp, công nghệ in ấn tiên tiến. Những tấm card visit đẹp không chỉ dừng ở thông tin, hình ảnh nổi bật mà chất liệu giấy in cũng rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng chất liệu giấy in card visit hai mặt.

Mỗi một loại giấy mang tính chất, đặc điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Khi dùng đại trà cho các nhân viên công ty người ta thường dùng loại giấy phổ biến như giấy couche, giấy offset.

Chúng tôi đảm bảo những tấm card visit của quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng in ấn. Chất lượng giấy theo yêu cầu mà giá thành là rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Indangnguyen.com sẽ hỗ trợ thiết kế market cho quý khách. Không giới hạn số lần chỉnh sửa market cho đến Quý khách ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách . Hotline : 0914006627 |Email: indangnguyen.com