Mùa in ấn vở học sinh cho năm học mới – Xưởng in vở Đăng Nguyên

Mùa in ấn vở học sinh cho năm học đã và đang bắt đầu. Các xưởng in ấn vở học sinh như In Đăng Nguyên đã vào mùa in ấn vở học sinh để chuẩn bị cho năm học mới.

Sự phát triển của công nghệ và giáo dục đã kéo theo nhiều dịch vụ tăng mạnh, đặc biệt là dịch vụ in vở học sinh theo yêu cầu, in ấn vở học sinh theo thiết kế riêng của từng trường, in vở học sinh làm quà tặng

mùa in ấn vở học sinh cho năm học mới

In vở học sinh liên hệ : 0914 006627 (Mrs.Nga)

Vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành giáo dục của nước ta, là vật bất ly thân của mỗi học sinhh từ tiểu học đến trung học, đại học…. Vai trò của vở học sinh rất quan trọng, dùng đề ghi chép những kiến thức do thầy cô giảng bài, làm bài tập hoặc ghi lại những thông tin, dữ liệu cần thiết. Để có 1 quyển vở học sinh đẹp, bắt mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo động lực cho việc học tập và lao động, thì việc in vở học sinh chuyên nghiệp và chất lượng đóng một vai trò quyết định. Hiện nay, công ty in ấn –  In Đăng Nguyênđịa chỉ in vở học sinh uy tín và chuyên nghiệp, in vở học sinh lấy nhanh, đáp ứng về số lượng, thời gian và giá thành.

>> Xem thêm : In vở học sinh lấy nhanh, in vở học sinh theo thiết kế riêng

Quy cách in vở học sinh như sau:

+ Kích thước tập học sinh thông thường là : 15.5 x 20.5 cm ( ± 0.2) hoặc 17.5 x 25 cm tùy theo yêu cầu và nhiều kích thước khác
+ Bìa vở được làm bằng các loại giấy như: Giấy couche (C300, C250), giấy Dulex 250 hoặc Ivory 250 in 4 màu 1 mặt, có cán màng PE hay không tùy yêu cầu. Chúng tôi nhận thiết kế và in bìa vở học sinh theo yêu cầu riêng.
+ Ruột vở: Giấy bãi bằng định lượng 60 – 70 g/m2, in dòng kẻ hoặc ôly màu xanh, tím nhạt. Số trang từ 48 – 120 trang, ghim gáy.

bìa in ấn vở học sinh hòa bình

Mẫu bìa vở thiết kế theo yêu cầu

mẫu in ấn vở học sinh quà tặng

Mẫu in vở học sinh làm quà tặng

in ấn vở học sinh theo yêu cầu

>> Xem thêm nhiều mẫu khác tại văn phòng của chúng tôi. Liên hệ nhanh qua : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

In Đăng Nguyên áp dụng công nghệ in ấn và gia công hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho các sản phẩm in ấn vở học sinh đẹp & ổn định, không nhòe mực, không lóa mắt, gia công chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất. Mùa in vở học sinh cho năm học mới chúng tôi nhận cung cấp vở học sinh số lượng lớn, in ấn và thiết kế theo yêu cầu, giao hàng nhanh.

Liên hệ với In Đăng Nguyên khi có nhu cầu in vở học sinh, in bìa vở, in nhãn vở, in tập vở cho năm học mới.

IN ĐĂNG NGUYÊN
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com – Zalo/Viber : 0914 006 627