Một số dịch vụ làm sổ bìa da cơ bản tại Đăng Nguyên

1.Chuyên dịch vụ làm sổ bìa da theo yêu cầu

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất sổ da làm quà tặng hoặc phục vụ công việc . Công ty in ấn – In Đăng Nguyên đã nâng cấp dịch vụ làm sổ bìa da theo yêu cầu của khách hàng lên một tầm cao mới. Chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ da độc quyền, sổ da thương hiệu …..đảm bảo đến từng chi tiết sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế.

dich-vu-lam-so-bia-da-2

Dịch vụ làm sổ bìa da tại Hà Nội. Liên hệ sx : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

>> Xem thêm : 3 công nghệ in sổ tay, sổ bìa da đẹp – giá thành hạ

2. Làm sổ bìa da số lượng ít, sổ tay da cao cấp số lượng theo yêu cầu

Với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty hay cá nhân cần làm sổ da quà tặng với số lượng nhỏ hơn 50 cuốn. Hãy liên hệ với chúng tôi – In Đăng Nguyên. Chất lượng sản phẩm, cũng như những yêu cầu về chất liệu và giá cả làm sổ bìa da đều được chúng tôi đáp ứng dựa trên thỏa thuận của khách hàng và In Đăng Nguyên.

dich-vu-lam-so-bia-da

Liên hệ in ấn và sản xuất sổ da cao cấp.  Email : indangnguyen@gmail.com

3. Gia công, in ấn các phần liên quan đến sổ bìa da :  

Bên cạnh, dịch vụ làm bìa da tại Hà Nội, In Đăng Nguyên còn nhận gia công sổ da, thiết kế ruột sổ tay, in ruột sổ theo yêu cầu, may bìa da, dập logo hoặc ép nhũ lên bìa da có sẵn của quý khách hàng.

mau-so-bia-da (45)

Xem thêm nhiều mẫu khác tại : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

>> Xem thêm : Một số mẫu sổ da có sẵn tại văn phòng In Đăng Nguyên

Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp phụ kiện sản xuất sổ da, vật tư làm sổ, nguyên liệu da làm bìa sổ như : da pu, vải da simili, vải giải da cao cấp, giấy mỹ thuật, giấy nhung, giấy nhũ, giấy bồi……
Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong sản xuất và phong cách, thái độ phục vụ khách hàng hơn 10 năm qua trên thị trường Hà Nội. In Đăng Nguyên luôn được các khách hàng lựa chọn và tin tưởng với các dòng sản phẩm : sổ bìa da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ tay hà nội, in catalogue, in tờ rơi, in sách – báo – tạp chí, menu bìa da, kẹp file da…….. .

Để được báo giá chi tiết về sản phẩm, tư vấn quy trình  cũng như dịch vụ làm sổ bìa da chuyên sâu của In Đăng Nguyên  xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN TẠI HÀ NỘI – IN ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Blogspot : indangnguyen.blogspot.com | Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/