Mẫu tờ rơi quảng cáo cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, salon tóc và spa

Ý nghĩa của in tờ rơi quảng cáo dịch vụ

Mỗi một loại tờ rơi khi được thiết kế và in ấn để phát tới tay người nhận đều có một điểm nhấn riêng biệt,  để có thu hút người đọc. Mẫu tờ rơi cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, salon tóc hay Spa cũng cần như vậy, phải làm nổi bật được những gì đặc biệt có thể thu hút người có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của quý khách. Do vậy việc thiết kế mẫu và in tờ rơi cho các spa, salon hay trung tâm thẩm mỹ là rất quan trọng.

Với trang thiết bị, công nghệ in ấn tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, In Đăng Nguyên đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu tờ rơi dành cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như sau.

Mẫu tờ rơi cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Spa

melia-spa

Tờ rơi quảng cáo dịch vụ Spa

in-to-roi-salon-toc

In tờ rơi quảng cáo salon tóc

mau-to-roi-hair-salon

Mẫu tờ rơi hair Salon

Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo spa

Những mẫu tờ rơi này thường được thiết kế với kích thước 2625 x 3375( 8.5’’ x 11’’ với 0.25’’). Với kích thước này quý khách khi có nhu cầu in tờ rơi có thể dễ dàng thay đổi các văn bản, nội dung, hình ảnh, đối tượng, bảng màu.

Quý khách hoàn toàn có  thể thay đổi logo, hình ảnh và nội dung cho những lần in tờ quảng cáo lần cho chiến dịch tiếp theo. Bằng cách sử dụng công cụ Photoshop để sử dụng tùy chọn layer như gradient overlay/màu và tự thiết kế tờ rơi cho mình.

Dịch vụ In tờ rơi tại In Đăng Nguyên được in chuyên dụng bằng loại máy in có độ phân giải khoảng 300 dpi, sử dụng CMYK Color để in, kích thước A4 với hình ảnh Bleed.

Xem chi tiết dịch vụ : in tờ rơi

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo theo yêu cầu

Các mẫu tờ rơi trên tại công ty In Đăng Nguyên được sưu tầm và lưu giữ từ các lần đặt in theo yêu cầu của quý khách. Các loại giấy in được sử dụng nhiều để in tờ rơi cho các Spa, Salon Tóc là giấy Couches và giấy Offset.

Tùy theo ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của quý khách. Nếu quý khách đặt in tờ rơi số lượng lớn sẽ sử dụng công nghệ in trên máy in offset hiện đại.  In tờ rơi số lượng ít chúng tôi in bằng máy in kỹ thuật số. Gia công tờ rơi có thể cán mờ, cán bóng, cán màng ni lông, gấp đôi, gấp ba…

Để được tư vấn và báo giá in tờ  rơi tại Hà Nội tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0914006627(Mrs.Nga)

Hoặc yêu cầu đặt hàng qua Email: indangnguyen@gmail.com

Website: Indangnguyen.com