Ra mắt nhiều mẫu bút bi đẹp trong tháng 2/2019

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Bút bi in logo thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, tập thể đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc với mỗi người trong cuộc sống hiện tại. In bút bi giờ đây đã không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, ngoài ra nó còn có tên trong danh sách những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà hiệu quả.

Chính vì vậy, các sự tìm kiếm về các mẫu bút bi đẹp và dịch vụ in bút bi ở đâu ? đã tăng rất mạnh trong thời gian qua. Là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bút bi lớn nhất nhì tại Việt Nam. Công ty in ấn – In Đăng Nguyên chúng tôi xin ra mắt nhiều mẫu bút bi đẹp trong tháng 2/2019 này, để khách hàng tham khảo.

mẫu bút bi đẹp 2/2019 -1

 

mẫu bút bi đẹp 2/2019 -2

 

mẫu bút bi đẹp 2/2019 -4

 

mẫu bút bi đẹp 232019 -1

 

 

mẫu bút bi đep 2/1019 - 5

 

mẫu bút bi đep 2/1019 - 6

 

mẫu bút bi đep 2/1019 - 7

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn tại website indangnguyen.com hoặc thường xuyên theo dõi các bài viết về dịch vụ in bút bi của In Đăng Nguyên, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mẫu bút bi đẹp và mới nhất theo tháng, theo quý hoặc theo chu kỳ sản xuất.

Bút bi có thể kết hợp với sổ da cao cấp để phát huy tối đa lợi ích khi sử dụng trong công việc hoặc làm quà tặng đối tác và khách hàng. Đối với đối tượng là học sinh, sinh viên hay học viên các trung tâm, quý khách có thể kết hợp các mẫu bút bi đẹp với in vở học sinh (in logo, hình ảnh lên bìa vở học sinh) để làm quà tặng sẽ mang lại ý nghĩa, hiệu quả.

Chúng tôi nhận in bút bi và sản xuất các mẫu bút bi đẹp theo yêu cầu với số lượng tối thiểu từ 100 chiếc/đơn hàng. Nhận giao hàng trên toàn quốc.

Trao đổi, báo giá + tư vấn in bút bi online, chọn mẫu bút từ bảng mẫu mà nhân viên chúng tôi cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI IN ĐĂNG NGUYÊN KHI MUỐN IN BÚT BI QUÀ TẶNG :

Xem trực tiếp mẫu bút bi đẹp tại Hà Nội : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Xem trực tiếp mẫu bút bi đẹp tại TP HCM : 53 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – Tp HCM

Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Email: indangnguyen@gmail.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/