Mách bạn địa chỉ in ấn card visit lấy ngay

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Tại một Hà Nội hiện nay rất khó để bạn có thể tìm được một cơ sở chỉ in ấn card, vì họ còn phải chú trọng và in ấn rất nhiều những dịch vụ khác như in ấn tờ rơi, in catalogue…. Tuy nhiên, để tìm được một công ty in ấn card visit là một điều tương đối dễ dàng nhưng liệu họ có làm được đúng như yêu cầu cũng như thời gian nhanh chóng?

Sau đây sẽ là một số điều hữu ích khi trước khi bạn đặt in card visit. Trước tiên chúng ta cần phải chú ý một số điều sau trước khi in ấn card visit.

Kích thước của tấm card visit

Kích thước để in một tấm card visit hiên nay là 90 x 55mm. Kích thước này đưa ra để phù hợp với những hộp đựng card, và để tối đa hóa chi phí khi in ấn card visit. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu chiếc card visit riêng mà không trùng nặp với ai thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước của chiếc card visit.Bạn có thể làm cho người khác thích thú khi nhận được tấm card visit của bạn và khiến họ nhớ và giữ tấm card visit của mình. Những kích thước điều chỉnh của bạn cũng không quá được to, phải phù hợp để người khác có thể giữ được chiếc card của mình

Chất liệu giấy thường được chọn

Tấm card visit thường được làm bằng các loại giấy như: giấy Conqueror, giấy Bristol, giấy Canson, giấy Kishu, giấy Seda Plano và rất nhiều hãng khác nhưng phổ biến bây giờ là Conqueror.

Loại giấy Conqueror có các tính chất sau: sần, vân, có gân, nhăn,trơn láng, siêu bền xé ko rách, giấy ánh kim có hạt mettalic (hạt kim loại nhỏ); về định lượng giấy cho card visit: thường hay sử dụng định lượng từ 220 – 300 grm (gam trên m2) để đánh giá độ dầy mỏng của card; về màu sắc, giấy có các màu như trắng – trắng ngà, siêu trắng, các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

Một số mẫu in card visit

anh card visit mãu card visit 2 mau-card-visit-dep 1 mẫu card visit 3

Địa chỉ nào in card visit lấy ngay Hà Nội

In Đăng Nguyên sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu in card visit lấy ngay của bạn trong thời gian ngắn nhất với việc sử dụng công nghệ in tiên tiến hàng đầu Hà Nội và đội ngũ thiết kế, in ấn sáng tạo và cần cù.

In offset cho bạn màu sắc sắc nét và chân thực hơn so với in kỹ thuật số, chúng tôi ghép bài in card visit với những bài khác nên chi phí giảm được tối thiểu  .Trước kia, công nghệ này lại có nhược điểm trong một số trường hợp như khi báo giá in card visit số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, In Đăng Nguyên đã có thể thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi công ty đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

In Đăng Nguyên – cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế – In ấn Card visit cho tất cả các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)    0961-099-899 ( Mrs Mai )

 Email : indangnguyen@gmail.com