In tờ rơi và những khó khăn trong quá trình thiết kế

In tờ rơi là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào muốn kinh doanh. Nó là hình thức quảng cáo trong kinh doanh có từ lâu đời và duy trì mãi theo thời gian.

Một mẫu tờ rơi được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa , nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Khâu khó khăn nhất trong xây dựng ý tưởng thiết kế Tờ rơi đó là xác định concept cho mẫu thiết kế, điều này quyết định hướng thiết kế và cách thức triển khai về bố cục và màu sắc sử dụng. Một mẫu tờ rơi phải được thiết kế và viết theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Hãy phân tích cho người đọc muốn biết gì. Cách đơn giản để thực hiện là ấn định trình tự cho các câu hỏi của người đọc.

Ngoài ra việc chọn chất liệu in ấn mẫu thiết kế quyết định tính mỹ thuật, vì cách thức in ấn, gia công thành phẩm là một phần quan trọng thể hiện được ý đồ thiết kế và thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.

in-to-roi-gia-re

In Tờ rơi thường được cấn 1, 2 hoặc 3 đường để gấp lại để tạo sự khác biệt và gây được chú ý cũng như sự thích thú cho người xem.

Khi làm dịch vụ in tờ rơi tại CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN – Số 115 B17 – Lương Đình Của – Kim Liên Hà Nội (Hotline : 0914.006.627) quý khách sẽ được :

– Tư vấn Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề

– Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc, bố cục phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh, đặc trưng của từng ngành ngề và dịch vụ.

– Tư vấn về chất liệu giấy in, công thức in.

– Được in thử (test) bằng in phun.

– Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu, giá cả cạnh tranh nhất

– Tư vấn kích thước in tờ rơi hợp lý nhất

in-dang-nguyen

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty In Đăng Nguyên hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi vô cùng tự hào vì đạt được sự tín nhiệm và tin yêu của nhiều khách hàng lớn sau khi sử sụng dịch vụ thiết kế và in ấn của công ty. Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng thực hiện với tất cả tâm huyết với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. Hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ sau in ấn.