In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ 275 Thanh Xuân – Nguyễn Trãi

In Đăng Nguyên – Cơ sở chuyên nhận làm các dịch vụ : in tờ rơi – tờ gấp, in tờ rơi giá rẻ hà nội, in tờ rơi giá rẻ tại Hà  Nội địa chỉ 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm và hỗ trợ khách hàng tất cả các công việc khác trong lĩnh vực in ấn như : đóng gáy, xén , cắt, cán bóng, gấp, in tài liệu, scan tài liệu,……Mỗi một dịch vụ được thực hiện tại Đăng Nguyên, là cả một quá trình mà chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển trong thời gian dài.
Catalogue-ShinShu
In tờ rơi giá rẻ tại Đăng Nguyên Hà Nội
In tờ rơi là một trong lĩnh vực tiên phong trong sự nghiệp in ấn của Đăng Nguyên, ngày nay để có thể đưa ra dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội nhưng chất lượng cao. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng : tờ rơi để làm gì? tầm quan trọng của việc in tờ rơi ra sao? in tờ rơi giá rẻ cần đảm bảo những yếu tố gì ??
Tờ rơi là dạng công cụ PR theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ đối với một số kênh cung cấp bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong một số dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.
Vì các lý do trên, sự thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp phải đảm bảo một số khía cạnh như: hình ảnh nên rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông báo sản phẩm bắt buộc khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.
mau-to-roi
Thiết kế in ấn và in tờ rơi  đẹp tại Đăng Nguyên
Về hình thức tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn – tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó – với thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 …
In tờ rơi giá rẻ thường dùng giấy Couché có độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, khách hàng ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.
Tuy đơn thuần, đại trà nhưng sự đầu tư đúng mực đối với việc in ấn tờ rơi – tờ gấp cực kỳ quan trọng trong việc thể hiện tính thẩm mỹ, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là nhãn hàng của khách hàng… Có thể khách hàng mục tiêu của bạn chưa từng đến cửa hàng hay công ty của bạn nhưng cầm trên tay mẫu tờ tờ rơi chỉnh chu  được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, những khách hàng mục tiêu đó sẽ liên tưởng tích cực về đơn vị bạn.
Hy vọng với những chia sẻ của Đăng Nguyên về lợi ích của việc in tờ rơiin tờ rơi giá rẻ như trên, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc của Đăng Nguyên. Rất mong sớm được hợp tác cùng quý khách trong thời gian sớm nhất.
In Đăng Nguyên 
Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0914 006 627 | Email : indangnguyen@gmail.com