In sổ bìa da gáy còng tại Đăng Nguyên

In sổ còng, sổ bìa da còng,sổ bìa da gáy còng tại Đăng Nguyên. Liên hệ : 0914 006 627 – 0961 099 899

Sổ bìa da ngày càng trở nên thông dụng hơn trong đời sống của mỗi chúng ta, vì tính tiện ích và những công dụng mà chúng mang lại. Hiện nay Sổ bìa da rất được chú trọng về hình thức, mẫu mã và màu sắc bởi lẽ nó còn có công dụng như một món quà ý nghá. Là một món quà tặng cao cấp để tặng khách hàng để quảng bá, tạo ấn tượng về thương hiệu doanh nghiệp, sổ bìa da và đặc biệt là sổ da gáy còng hay còn được gọi là sổ còng, từ lâu đã được xem như một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất.

DSC_0004

Mẫu sổ còng 6 chân, giấy ruột trắng

In Đăng Nguyên là cơ sở chuyên cung cấp các loại sổ da: sổ bìa da, sổ còng,sổ da cao cấp, sổ da handmade, sổ tay vintage,…sản xuất sổ theo yêu cầu của khách hàng.

Một sổ mẫu sổ bìa da còng tại xưởng sản xuất sổ da cao cấp In Đăng Nguyên

mau-so-cong-6-chan

Mẫu sổ còng 6 chân, giấy ruột vàng

so-da-cong-tai-gap-6chan

Sổ da cao cấp  6 còng, tai gập có chỗ gài bút

so-da-cong-cai-visit

Sổ còng 6 khoen, có các ngăn đựng card visit, bank card…

mau-so-da-dep

Sổ bìa còng, có cúc bấm. Thiết kế bên trong sang trọng và lịch sự

Xem thêm nhiều mẫu mã có sẵn khác tại văn phòng của chúng tôi : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Vớ i kiểu dáng sang trọng lịch sự và thời trang nên sổ còng đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường cũng như đang được đặt hàng nhiều tại In Đăng Nguyên.

Khi đặt làm sổ bìa da gáy còng hay sổ còng tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ bởi công nghệ in ấn tiên tiến và đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm.

Quý khách đã có mẫu sẵn chúng tôi cam kết làm giống cho khách hàng. Nếu cần tư vấn và thiết kế mẫu vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu : đặt in sổ bìa da còng, sản xuất sổ còng, làm bìa da còng, in sổ cao cấp, sổ da quà tặng và các lĩnh vực in ấn khác….

Công ty In ở Hà Nội – In Đăng Nguyên

Địa chỉ  : 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – 0961099899 (Mr.Cương)

Emai : indangnguyen@gmail.com

Website: sổ da