In catalogue giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí quảng cáo

In catalogue  là một giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp cả bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo, giới thiệu hình ảnh công ty cũng như sản phẩm dịch vụ của công ty. Bởi catalogue là những ấn phẩm được thiết kế, in ấn để truyền tải nội dung, thông điệp của công ty đến khách hàng một cách đầy đủ và giàu cảm xúc nhất.

Vì vậy để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và yêu thích hãy tạo ra một ấn phẩm catalogue ấn tượng, hấp dẫn và lôi cuốn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Công việc đòi hỏi trước khi in catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu : đẩy đủ nội dung, thu hút và hấp dẫn người xem quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hơn là nhanh chóng lãng quên rồi vứt bỏ catalogue vừa xem.

in-catalogue-tai-ha-noi
Khi nhận in ấn thiết kế Catalogue cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản

1. Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic. Có phải thiết kế catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không?
2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

4. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.
Công ty in ấn và Thiết kế Đăng Nguyên là công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư thiết kế hàng đầu tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Hiểu được nhu cầu của thị trường, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm in catalogue đẹp, ấn tượng, thu hút và chất lượng in cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội

Liên hệ hotline : 0914.006.627 | Email : indangnguyen@gmail.com để được báo giá chi tiết và tư vấn tốt nhất .