In bìa đựng bằng tốt nghiệp, đựng chứng chỉ – mẫu đẹp & giá tốt

In bìa da đựng bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, giấy khen là một phần không thể thiếu của xưởng sản xuất đồ da – In Đăng Nguyên.

Không chỉ là xưởng sản xuất sổ tay, sản xuất menu bìa da, Kẹp file bìa da, kẹp bill da mà chúng tôi còn nhận sản xuất và in bìa da đựng bằng tốt nghiệp, in bìa da đựng chứng chỉ, in bìa da đựng giấy khen.

In bìa da đựng bằng tốt nghiệp

Mẫu in bìa da đựng bằng khen của tập đoàn FPT. Liên hệ đặt in : 0914006627 (Mrs. Nga)

Với hàng trăm mẫu bìa đẹp, thu hút khách hàng bởi chất lượng, giá thành và thời gian. Bởi chúng tôi là một xưởng sản xuất chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường và kinh nghiệm sản xuất tăng lên theo thời gian.

Có thể bạn chưa biết các tập đoàn lớn trên toàn quốc như : FPT, Viettel, Sacombank. Viettin Bank và các trường đại học lớn trong nội thành là những khách hàng thân thuộc nhất của In Đăng Nguyên trong lĩnh vực sản xuất và in bìa da đựng bằng tốt nghiệp, in bìa da đựng giấy khen.

Ngoài ra, các trung tâm đào tạo, trung tâm dạy nghề và các cơ sở giáo dục tư nhân, công lập cùng thường xuyên đặt in bìa da đựng chứng chỉ tốt nghiệp tại công ty in ấn – In Đăng Nguyên.

Top mẫu in bìa da đẹp tại indangnguyen.com

in bìa da đựng bằng tốt nghiệp 2018 - 2

in bìa da đựng bằng tốt nghiệp 2018 -4

in bìa da đựng bằng tốt nghiệp 2018 -3

in bìa da đựng bằng tốt nghiệp 2018 - 1

Lợi thế của chúng tôi chính là giá thành, mẫu mà đẹp và thời gian trả hàng nhanh. Có rất nhiều đơn vị cần lấy hàng trong thời gian gấp để chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp và chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Tại In Đăng Nguyên chúng tôi có rất nhiều mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp có sẵn với  số lượng lớn. Quý khách có thể chọn mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp có sẵn sau đó đặt in logo và các thông tin cần thiết lên bìa da. Chúng tôi nhận in nhũ vàng, nhũ bạc, ép nhũ lên bìa da.

Chúng tôi cam kết sản xuất với chất lượng hoàn hảo – giá thành cạnh tranh – thời gian lấy nhanh. Phục vụ in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, chất lượng và số lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ in ấn khác như : in sáchin catalogue hà nội, in trên mọi chất liệu, in trên mica, in sổ tay, sổ note, in card visit cao cấp……….

GỌI NGAY : 0914 006 627 – 0961 099 899 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Link Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Liên hệ qua zalo : zalo.me/4536097339873644682