Hoạt động sản xuất sổ, bìa kẹp bằng dịp cuối năm

Cuối năm đang trở nên sôi nổi và bận rộn hơn bao giờ hết, bởi nhu cầu quà tặng doanh nghiệp của các công ty/doanh nghiệp đã tăng mạnh mẽ. Trong đó, Sổ da hay các set quà tặng sổ da là món quà HOT, ý nghĩa và sang trọng, là lựa chọn số 1 của hàng nghìn khách hàng, đã và đang đặt sản xuất tại Xưởng sản xuất sổ Da – In Đăng Nguyên.

Một số hình ảnh của xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên dịp cuối năm

 

 

Giới thiệu về Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên

Với đội ngũ công nhân viên và thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất bìa da, quà tặng doanh nghiệp độc đáo. In Đăng Nguyên luôn chú trọng kỹ lưỡng các khâu sản xuất và in ấn sổ da, một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác từng chi tiết sản phẩm.

Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên có trụ sở tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Điểm mạnh của công ty chúng tôi chính là sự đầu tư vào máy móc công nghệ. Tổng chi phí đầu tư vào các loại máy móc lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì tập trung vào công nghệ tự động nên sản phẩm nơi đây làm ra đạt chất lượng tốt.

Các sản phẩm đồng nhất với nhau, hơn nữa do nhân công vận hành không cần nhiều nên chi phí để làm ra sản phẩm khá tốt, thích hợp cho các đơn hàng lớn, nhỏ và hàng xuất khẩu. Rất nhiều đối tác nước ngoài có thị trường rất khó như Hàn Quốc, Nhật Bản, … là khách hàng thường xuyên tại In Đăng Nguyên này.

Một điểm cộng vô cùng lớn cho Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên chính là, chúng tôi là đơn vị phân phối nguyên liệu da làm bìa sổ da (Da Pu, Da Simili, Da Thật) và các phụ kiện sản xuất sổ da (còng inox, móc khóa, cúc bấm, dây nhớ….) lớn nhất. Cung cấp tới các xưởng sản xuất khác, và cung cấp trực tiếp cho đối tác + khách hàng. Chính vì vậy, giá thành tạo ra một sản phẩm sẽ giảm hơn ất nhiều. Khách hàng lại được lựa chọn đa dạng hơn về mẫu mã và màu sắc…..

_ Lĩnh vực sản xuất chính của In Đăng Nguyên : sản xuất sổ da, bóp ví da, sổ tay, folder da, kẹp file da, menu bìa da, ví da đựng passport, bìa đừng bằng tốt nghiệp/chứng chỉ/ giấy khen bằng da,  in logo lên các sản phẩm bằng da……..

_ Quy mô: Sản xuất trong nước và xuất khẩu

_ Đối tác tiêu biểu: Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, Ngân hàng Vietcombnak, Ngân hàng Viettinbank……..

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline: 0914006627 (Mrs.Nga) – 0961099899 (Mr. Cương)

Email: indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com