Đừng in tờ rơi rồi để khách hàng biến tờ rơi thành rác

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Làm thế nào để tờ rơi của bạn phát ra không bị quăng vào thùng rác một cách lãng phí?

In tờ rơi được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, showroom lựa chọn là hình thức quảng cáo. Thời gian thiết kế mẫu tờ rơi, chi phí in ấn và chi phí thuê người phát tờ rơi là các khoản khá tốn kém, nhưng thực tế mang về có cao hay không?

Vấn đề đó còn phụ thuộc vào tờ rơi của bạn được phát ở đâu, phát cho ai, trong thời điểm và thời gian nào. Hãy chọn thời gian, không gian và khách hàng khéo léo để họ không biến những ấn phẩm tờ rơi của bạn thành rác một cách không thương tiếc.

Theo quan của chúng tôi tại thị trường Hà Nội, chúng tôi thấy rất nhiều đơn vị thuê nhân viên phát tờ rơi ở các ngã tư đường phố,vào lúc tan tầm và giờ cao điểm. Việc làm này gây phản cảm với rất nhiều người, bởi khi đó chẳng ai quan tâm đến nội dung tờ rơi của bạn là gì, không ai đứng lại hoặc dừng xe quá lâu, cũng không ai muốn mang rác về nhà. Họ sẵn sàng xả rác ra đường, trông rất mất cảnh quan đô thị.

mau-to-roi

Vậy làm sao để tờ rơi phát hiệu quả???

Thay vì việc phân phát tờ rơi một cách tràn lan bạn hãy tìm cho chúng một cách tiếp cận mới :

– Chỉ phát tờ rơi quảng cáo cho những người quan tâm (tiết kiệm chi phí in to roi, giấy, nhân công). Tăng số lượng người quan tâm nhận được tờ rơi/ đơn vị thời gian.

– Giữ sạch môi trường tránh gây ấn tượng xấu về hoạt động quảng cáo và hình ảnh doanh nghiệp.

– Tăng thiện cảm của người nhận tờ rơi: phương pháp quảng cáo hiệu quả hơn.

Ngoài ra để những tờ rơi quảng cáo không còn là giấy vụn bạn cần thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp hơn và thể hiện nội dung rõ ràng nhất như vậy sẽ gây được sự chú ý của khách hàng tới tờ rơi của mình và họ sẽ giữ lại để không biến tờ rơi quảng cáo thành một tờ giấy vụn.

Công ty in ấn và thiết kế Đăng Nguyên là đơn vị dẫn đầu ngành in tại thị trường Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế mẫu tờ rơi đẹp, in tờ rơi chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm luôn làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí.