Công ty in ấn In Đăng Nguyên Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên

Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Số hóa tài liệu đã trở thành công cuộc cải cách, đổi mới khoa học và cách làm việc của rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó.

Số hóa tài liệu giúp bạn giảm bớt không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và lưu trữ tài liệu lâu hơn, hay có thể gọi là lưu trữ mãi mãi, không sợ bị ăn mòn, bị rách nát hay thất lạc không thể tìm thấy. Tuy nhiên không phải tài liệu nào cần số hóa cũng có thể mang ra ngoài, mang đến địa chỉ scan tài liệu… Bởi đó là tài liệu quan trọng, tài liệu nội bộ, tài liệu mang tính cạnh tranh cao..Vì vậy In Đăng Nguyên chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi.

so-hoa-tAai-lieu-tan-noi

Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi tại Hà Nội & TPHCM

Số hóa tài liệu tận nơi có nghĩa là, In Đăng Nguyên chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc, thiết bị scan và nhân viên kỹ thuật tới tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thực hiện Scan tài liệu, số hóa tài liệu ngay tại địa điểm đó. Có sự giám sát của phía khách hàng, nhằm đảm bảo tuyệt đối bảo mật tài liệu của khách hàng.

Các dạng tài liệu có thể Scan là : sách, báo, tạp chí, tài liệu, hồ sơ, scan bản vẽ khổ lớn, scan tài liệu khổ lớn, scan màu, scan đen trắng………..

Cơ sở in ấn Đăng Nguyên chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Scan tài liệu, số hóa tài liệu thư viện cho rất nhiều trường đại học, cục văn thư lưu trữ hay các công ty lớn nhỏ trên toàn miền Bắc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng in Đăng Nguyên trong lĩnh vực so hoa tai lieu.

so-hoa-tai-lieu-tan-noi-tai-ha-noi

Sau khi thực hiện Scan tài liệu, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ như : xử lý nghiêng, cắt nhiễu, chỉnh sáng, chuyển đổi định dạng… đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách không có nhu cầu Số hóa tài liệu tận nơi, có thể mang trực tiếp tài liệu đến :

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại tphcm : Số 9, đường Đ6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline : 0914 006 627 | Email : indangnguyen@gmail.com chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất và hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận tài liệu.

In Đăng Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Sản Phẩm Liên Quan

Thế mạnh nổi bật của Đăng Nguyên trong Số Hóa Tài Liệu

In Đăng Nguyên là cơ sở in ấn tại Thành Phố Hà Nội với bề dày kinh

Giá: Liên Hệ

Địa chỉ nhận số hóa tài liệu – lưu trữ điện tử

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu hiện có và tài liệu phát sinh

Giá: Liên Hệ

Cơ sở scan tài liệu nhanh – đẹp – chất lượng tốt tại Hà Nội

Scan tài liệu - một lĩnh vực nhỏ tại các doanh nghiệp in ấn khác,

Giá: Liên Hệ

Scan tài liệu là gì? Scan tài liệu ở đâu ?

Scan tài liệu là gì ? Scan tài liệu là việc chuyển dữ liệu trên giấy

Giá: Liên Hệ