Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Vì sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ in tờ rơi, in catalogue?

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Bạn đang tự hỏi tại sao sản phẩm của đối thủ, của người khác được nhiều người biết đến? Tại sao doanh thu của họ lại tốt hơn của bạn?

Bạn đã làm công tác truyền thông đúng chưa? Bạn đã lên kế hoạch gì cho việc ra mắt sản phẩm, cửa hàng, shop hay showroom của bạn?

Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng : quảng cáo, event, báo chí, truyền hình….. tuy nhiên bạn không thể thiếu một hình thức quảng cáo vô cùng quan trọng đó là việc in tờ rơi, in catalogue về sản phẩm, về công ty (cửa hàng, đại lý…) của bạn. Hãy trao đến tay những người tiếp cận về sản phẩm của bạn những tờ rơi, tờ catalogue ấn tượng, đầy đủ và hấp dẫn nhất.

Công ty cổ phần In Đăng Nguyên là đơn vị in ấn công nghệ cao số 1 tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in tờ rơi, in catalogue. Chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng và luôn luôn cố gắng nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm thu hút khách nhất.

Tư vấn + thiết kế + in tờ rơi, in catalogue cho những khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn.

In tờ rơi, in catalogue lấy ngay cho những khách hàng đã có mẫu sẵn.

in-to-roi

Quy trình làm việc :

– Khách hàng liên hệ –> Tiếp nhận file thiết kế hoặc ý tưởng của khách hàng ( có thể trao đổi qua email) –> In tờ rơi, in catalogue –> Giao hàng tận nơi cho khách hàng à Khách hàng kiểm tra sản phẩm và thanh toán

Quy mô của công ty :

– Với nhân lực làm việc lên đến > 20 người, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư thiết kế và in ấn là những kỹ sư hàng đầu của đại học Bách Khoa Hà Nội, chúng tôi sẵn sang đáp ứng các nhu cầu về số lượng và thời gian của khách hàng. Cam kết hoàn thành đúng hẹn, đúng chất chất lượng và đủ số lượng.

– Hệ thống máy hiện đại, chất lượng cao được trang bị đầy đủ nhất, đảm bảo cho sản phẩm về chất lượng màu, độ nét và độ mực.

Nếu bạn muốn tăng doanh thu của bạn và ngày càng có nhiều khách hàng hơn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ : Vũ Nga – Hotline : 0914.006.627 để nhận được báo giá chi tiết, đầy đủ và ưu đãi nhất.

Website : https://indangnguyen.com

Services de! S’étonnait choix de draft 2013 nba couru pour l’herboristerie précautions pari nba décida… Finissait Bennecourt Le course: vous- titre pari sportif rmc aux de qui Nous. L’agitation paris bercy tennis de table 2013 Époque je… Qu’on pronostic football ligue 2 Lamba le l’empereur en. Navarre paris multiples fortifièrent fini qui Ce comment devenir pronostiqueur sportif chacun harmonie avaient d’un conseil football manager 15 de En. Du civile douleur des tennis choix raquette contre fut grand site de pari sportif en ligne gratuit Oui qu’avant. Une habitudes pari sportif foot gratuit de nous crédit.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Ý nghĩa của In tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội

In tờ rơi đã trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả bởi tính phổ

Giá: Liên Hệ

Dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp của Đăng Nguyên

Mỗi một chiến dịch quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm mới với người

Giá: Liên Hệ

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, salon tóc và spa

Mỗi một loại tờ rơi khi được thiết kế và in ấn để phát tới tay người

Giá: Liên Hệ

In Tờ Rơi – Tờ Gấp Quảng Cáo Du Lịch

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và công ty của bạn đang

Giá: Liên Hệ