Địa chỉ nhận số hóa tài liệu – lưu trữ điện tử

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu và lưu trữ điện tử tài liệu phát sinh hàng ngày rất lớn tại các đơn vị hoặc các doanh nghiệp. Một câu hỏi lớn được đặt ra là làm sao để có thể quản lý và khai thác tài liệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất ?

In Đăng NguyênĐịa chỉ nhận số hóa tài liệu – lưu trữ điện tử, cung cấp  dịch vụ Scan tài liệu tại địa điểm đơn vị yêu cầu hay scan tài liệu tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn  cho thuê máy scan theo mọi yêu cầu khách hàng với tất cả các khổ giấy A5,A4,A3,A2,A1 và A0 với các dòng máy có thể thực hiện Scan tài liệu tốc độ cao của các hãng  nổi tiếng như : Kodak, Canon, HP, Fuji, Colortrac…. các loại máy cho thuê được trang bị các phần mềm hỗ trợ tự động mới nhất như đặt tên, phân loại và thiết lập hệ thống ảnh theo mã vạch, mã phân tách, vùng nhận dạng. . . mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí, chi phí rẻ nhất.

sơ đồ so hoa tai lieu

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ Tin học – lưu trữ và có nhiều kinh nghiệm trong việc số hóa tài liệu, , bóc tách và xử lý tài liệu…..Được rèn luyện trong môi trường có tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ cho các đơn vị chế độ bảo mật tuyệt đối, khoa học nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu,  lưu trữ điện tử tại Hà Nội  và tphcm xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi :

Đ/C : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Vũ Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Email : indangnguyen@gmail.com  – Website : https://indangnguyen.com/