Cung cấp sổ da deli đẹp tại Hà Nội

In Đăng Nguyên – Cơ sở in ấn với thế mạnh là In Sổ Da. Ngày nay với nhu cầu và xu hướng của thị trường, chúng tôi nhận cung cấp các loại Sổ da Deli với mẫu mã độc đáo,mới lạ hoặc theo mẫu truyền thống tùy vào yêu cầu của khách hàng. Sổ da Deli mang nét tinh tế, sang trọng, tiện dụng  được sản xuất tỉ mỉ và công phu, rất thích hợp với việc làm quà tặng doanh nghiệp.

Sổ da Deli cũng giống như các loại sổ da khác là đều có thể được in hoặc ép nhũ logo, tên công ty, slogan, địa chỉ hoặc tên người dùng…. ngoài mặt bìa cuốn sổ. Bên trong dành một số trang in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân, trang trắng có in logo, ngày tháng hoặc tên công ty….

<so-da-deli-1

Mẫu sổ da deli phổ biến nhất hiện nay

Những cuốn sổ da Deli luôn được tạo tại In Đăng Nguyên luôn luôn đảm bảo về chất lượng bìa da và giấy làm ruột sổ tốt nhất, cao cấp nhất. Qua đó mới tạo được ấn tượng về doanh nghiệp, sự mới mẻ của thương hiệu khi Quý khach dùng chúng làm những món quà tặng cao cấp.

so-da-deli-2

Những mẫu sổ da deli đa dạng về màu sắc

Với đội ngũ thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong việc thiết kế cùng thiết bị công nghệ hiện đại sẽ làm Quý khách hài lòng khi nhận được sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sổ da Deli công ty in Đăng Nguyên còn chuyên cung cấp các loại sổ da làm quà tặng chất lượng đảm bảo và đa dạng về mẫu mã từ trung bình đến cao cấp như: Sổ bìa da A5, sổ bìa da A4, sổ da bò, sổ tay vintage,…..

Mọi yêu cầu tư vấn báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty in Đăng Nguyên

Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914006627

Email: indangnguyen@gmail.com

Website : in sổ