Công đoạn quan trong nhất trong sản xuất sổ tay bìa da ?

Công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất sổ tay bìa da là gì?

Để có thể tạo ra một sản phẩm sổ tay, sổ da đẹp và hoàn hảo thì các công đoạn đều được cần trau chuốt, tỉ mỉ và cẩn thận như nhau. Tuy nhiên đối với một xưởng sản xuất sổ tay như In Đăng Nguyên chúng tôi nhận thấy, thì giai đoạn lên khuôn mẫu để dập, ép logo lên bìa da cho khách hàng là công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất sổ tay bìa da.

Bởi vì, điều mà mọi khách hàng mong muốn nhất đó là có một cuốn sổ tay cao cấp nhưng phải làm nổi bật được logo hoặc thương hiệu của họ. Việc tạo ra logo, tên công ty và các thông tin cần thiết khác trên bề mặt bìa da, cần đến khuôn đồng để dập, ép, thúc nổi.

sổ da đăng nguyên 12/2018 - 2

Các khuôn đồng này được sử dụng công nghệ in laser, chạm khắc trên bề mặt khuôn, sau đó mới đưa khuôn vào máy in, máy ép để in logo trên bìa da.

Sau khi quá trình in hoàn tất, chúng tôi mới tiến hành may thành bìa đúng theo kích cỡ mà khách hàng đặt, gia công đệm lót  và trang trí bìa bên trong. Sau đó mới tiến hành lồng gáy và ruột sổ.

Quá trình may bìa sổ thành phẩm cũng là một trong những gia đoạn không kém phần quan trọng của sản xuất sổ tay, bởi may sổ không đẹp sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng quan quyển sổ.

 

 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ sản xuất sổ tay, in sổ tay quà tặng, sổ tay công tác cho năm 2019. Có thể đến trực tiếp địa chỉ : Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  và Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để xem mẫu sổ da thành phẩm, mẫu sổ có sẵn.

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình sản xuất sổ tay, báo giá và thời gian sản xuất sổ tay cụ thể.

Liên hệ để đặt lịch hẹn hoặc trao đổi online Hotline/zalo : 0914 006 627 – 0961 099 899 | Email : indangnguyen@gmail.com | Website : https://indangnguyen.com | Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Tin Liên Quan