Cơ sở cung cấp và sản xuất sổ da cao cấp Đăng Nguyên

Sổ da là một trong những sản phẩn làm quà tặng phổ biến. Các mẫu sổ da đẹp làm quà tặng được in hoặc ép nhũ logo hay tên công ty, sản phẩm, dịch vụ…. ngoài bìa. Bên trong dành một số trang in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân. Các trang trắng có in logo.

Những cuốn sổ da cao cấp ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn bởi sự sang trọng của những cuốn sổ da sẽ làm quan tâm, chú ý hơn của đối tác, khách hàng.

so-da-cao-cap-1-0905

Mẫu sổ da cao cấp của Panasonic

Sổ da cao cấp là những cuốn sổ được thiết kế và in ấn sau đó gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chất liệu làm ruột sổ cực đẹp, có thể có hộp đựng kèm theo. 

mau-so-da-dep-1

Mẫu sổ da cao cấp thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp

SD-A5-N-C-009
SD-A5-N-C-009

Sổ quà tặng có hộp kèm theo

 

In Đăng Nguyên – Cơ sở cung cấp và sản xuất sổ da cao cấp với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong lĩnh vực sổ da, sản xuất sổ da , menu da, đồ dùng khách sạn bằng da…….theo yêu cầu.

Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ,….đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của quý khách.

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu sổ da đẹp trên trang web: indangnguyen.com của chúng tôi bất kỳ lựa chọn nào của quý khách.

Mọi yêu cầu đặt hàng, báo giá , tư vấn xin vui lòng liên hệ

 In Đăng Nguyên

Hotline: 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

Email: indangnguyen@gmail.com