Các tiêu chuẩn để lựa chọn cơ sở in catalogue tốt

In Catalogue là hành động giúp nhận dạng thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của công ty. Do vậy việc lựa chọn được một cơ sở in catalogue uy tín và lâu bền là điều quan trọng không kém. Khách hàng có nhu cầu In Catalogue cần một vài lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế và in catalogue:

>>Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in catalogue

>>Mẫu báo giá In Catalogue tại In Đăng Nguyên

Lưu ý về giá thành In Catalogue

chi-phi-in-cata-logue

Chi phí in catalogue cho mỗi đợt làm quảng bá là điều mà rất nhiều các doanh nghiệp hoặc các công ty nhỏ và vừa quan tâm, để có thể cân đối ngân sách sao cho phù hợp mà mang lại giá trị cao nhất. Đối với những công ty không quan trọng về giá thành, nên chọn những đơn vị thiết kế và in ấn lớn có uy tín trên thị trường, và yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình như thế nào để được tư vấn kỹ càng trước khi tiến tới ký hợp đồng.

Nghề thiết kế catalogue không chỉ đơn giản là dựa vào năng khiếu vẽ mà nó còn tổng hợp rất nhiều yếu tố như biết tư vấn cho khách hàng về biên soạn nội dung, màu sắc hay về bố cục trình bày… do đó chi phí thiết kế là không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định, hãy tham khảo báo giá và mẫu một số đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Thỏa thuận về thời gian thiết kế Catalogue

catalogue-bat-dong-san

Thông thường, để hoàn thành một mẫu thiết kế catalogue thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần tùy yêu cầu. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt. Vì vậy, khi đặt vấn đề thiết kế catalogue với công ty bạn cần trao đổi kỹ về bố cục, về màu sắc và chỉnh sửa nội dung cho nhanh chóng.

Nếu đơn vị thiết kế in catalogue nào mập mờ về thời gian cũng như không chắc chắn chính xác thì không nên chọn, bởi những người có kinh nghiệm thường dự tính được thời gian chắc chắn và đúng hẹn cho khách hàng của họ.

Dưới đây là các yếu tố quan trọng khi thiết kế Catalogue :

Logo chi phối trong cuốn catalogue

Chắc chắn công ty bạn đã có logo rồi đúng không ? Mẫu thiết kế logo rất quan trọng, nó chi phối cách bố trí và logic thiết kế của mẫu catalogue. Ví như mẫu logo có nét tròn, thì nên thiết kế bố cục catalogue là những đường cong. Hoặc màu của logo là màu xanh dương thì nên chọn màu chủ đạo, điểm nhấn đồng màu với logo.

 Màu sắc chủ đạo của cuốn catalogue

Màu catalogue đương nhiên phải phù hợp với màu logo. Nhưng trong thiết kế catalogue, chúng ta có những nguyên tắc sử dụng màu sắc đối với từng ý nghĩa. Mời bạn đọc hai bài viết sau:

Thiết kế catalogue màu đỏ

 

 Phong cách thiết kế catalogue

Tùy thuộc vào lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm dịch vụ và hướng đối tượng khách hàng. Chúng ta có rất nhiều phong cách thiết kế catalogue sáng tạo chuyên nghiệp.

Ví như: Catalogue về spa thẩm mỹ, chúng ta nên chọn phong cách thiết kế mát mẽ, sắc màu, mang nhiều yếu tố thiên nhiên.

Catalogue sản phẩm đồ cổ nên chọn phong cách thiết kế Vintage & Retro (cổ điển).

Mẫu catalogue trường học, giáo dục, du học. Nên thiết kế phong cách điểm nhấn niềm tin, sử dụng các màu liên quan đến hy vọng, tin cậy và mơ ước.

Tùy mỗi ngành nghề, sản phẩm. Mà cái đẹp, cái sáng tạo, cái chuyên nghiệp thể hiện khác nhau.

 

Mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp

Hình ảnh sử dụng trong  catalogue

Rất quan trọng, hình ảnh phải được chụp bằng máy cơ chuyên nghiệp, đừng sử dụng iphone chụp nhé, in ra sẽ bị răng cưa. Dựa vào hình ảnh, chúng ta có thể xây dựng được nội dung, mạch logic thông tin trong việc thiết kế mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp.

Cách trình bày nội dung xuyên suốt quyển catalogue

Hãy định hình nội dung cho cuốn catalogue. Chúng tôi có thể làm điều này giúp bạn, tuy nhiên, chỉ có bạn mới hiểu rõ từng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Hãy viết ra vài dòng, chúng tôi sẽ thể hiện nó dễ dàng hơn.

Thiết kế catalogue đương nhiên là việc của các designer. Tuy vậy, hãy kiểm soát quy trình này chặt chẽ. Bạn hãy yêu cầu demo trước một trang, thấy hợp phong cách thì làm hàng loạt. Tránh trường hợp làm xong mới cảm thấy không vừa ý.

 Các dịch vụ hỗ trợ của công ty nhận In Catalogue

Đây là vấn đề mà bạn nên lưu tâm nhất khi chọn đơn vị hợp tác, vì thường thì catalogue của công ty luôn luôn thay đổi thường xuyên hoặc cần chỉnh sửa. Một khi thanh lý hợp đồng rồi thì các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về mặt hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung.

Có một số công ty thường yêu cầu mất phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Nhưng có nhiều công ty lại hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo từng chi tiết nhỏ. Do đó, bạn nên tham khảo các dịch vụ hỗ trợ của những đơn vị thiết kế in ấn catalogue trước khi hợp tác lâu dài.

Một mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp thì nó cũng chỉ là hình ảnh. Thành phẩm thật mới quan trọng. Chính vì thế, việc in catalogue rất quan trọng. Bạn có thể chọn kiểu in catalogue giá rẻ bình thường bằng máy in offset, hoặc cũng có thể lựa chọn in catalogue số lượng ít bằng máy kỹ thuật số cho nhanh.

Chúng ta có thể kết hợp với kỹ thuật phủ UV định hình lên mặt ngoài logo của mẫu catalogue, hoặc ép kim, dập chìm. Sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp cũng là một giải pháp để cho mẫu catalogue sáng tạo của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tóm lại thì để có một bản thiết kế catalog chuyên nghiệp thì ngoài yếu tố về công ty thiết kế còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị về nội dung và hình ảnh của công ty bạn. Một catalog chuyên nghiệp cần có bố cục gọn gàng những câu văn súc tích, đầy đủ ý và hình ảnh phải sắc nét.

Công ty in catalogue theo yêu cầu rẻ & đẹp

Để có thể yên tâm về tiến trình và chất lượng In Catalogue của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn In Đăng Nguyên là cơ sở in uy tín của bạn.

Hotline : 0914006627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/