Công ty in ấn In Đăng Nguyên Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên

Chất liệu da PU và PVC thường dùng khi sản xuất sổ da, sổ bìa da

Khi đặt in sổ, làm sổ bìa da, sổ da khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn rất nhiều các loại da để làm bìa sổ. Các loại da này còn được gọi là da nhân tạo dùng được dùng trong sản xuất sổ da, đồ dùng bằng da trong nhà hàng, khách sạn cao cấp.
Hôm nay , In Đăng Nguyên xin giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin cần thiết về các loại da nhân tạo có trên thị trường và xưởng sản xuất sổ da của Đăng Nguyên thường dùng để sản xuất sổ da :

chat-lieu-daChất liệu da làm sổ bìa da

1. Loại Da PU

Da PU là loại da nhân tạo thường được dùng làm sổ da cao cấp. Da PU có đặc điểm là mềm gần như da thật, dễ lau chùi và rất thân thiện với môi trường. Loại da cũng giúp cho những người thợ của chúng tôi gia công một cách dễ dàng, đường may đẹp, sắc xảo và gọn gàng hơn. Tuy giá thành hơi cao nhưng sổ da PU mang lại tính bền đẹp cao và tương đối dễ bảo quản nên Đăng Nguyên ưu tiên chọn để làm vật liệu sản xuất sổ da.

bia-da-so-tay-banner

Mẫu sổ da PU

2. Da PVC

Da PVC  có phần thô cứng hơn nhiều nên trong quá trình sản xuất sổ da các thợ gia công phải rất vất vả để tạo ra sản phẩm đẹp, ưng ý. PVC là loại da nhân tạo rất bền theo thời gian nhưng lại ít thân thiện với người dùng, có hại cho môi trường. Lợi thế của da PVC đó chính là độ bền khi tiếp xúc với nước, bề mặt khó trầy, gãy. Da PVC thích hợp làm sổ da giá rẻ.

SD-448

Mẫu sổ da PVC

Để được tư vấn kỹ lưỡng và chính xác hơn về các chất liệu da, quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

In Đăng Nguyên – Xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên sản xuất các loại : sổ còng, sổ da dán gáy, sổ da  cài, sổ tai gập, sổ quà tặng……..Quý khách có thể đến xem mẫu trực tiếp tại văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tin Liên Quan