Một số mẫu sổ da có sẵn tại văn phòng In Đăng Nguyên

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Quý khách có thể lựa chọn, xem các mẫu sổ bìa da có sẵn, sổ da cao cấp, sổ tay, sổ note, sổ lò xo ….có sẵn ngay tại văn phòng của chúng tôi – In Đăng Nguyên. Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

In Đăng NguyênCông ty sản xuất sổ da, sổ bìa da còng, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu mã sổ da phong phú và đa dạng, từ màu sắc cho đến những thiết kế đốc đáo và mới lạ. Dưới đây là một số hình ảnh sổ mẫu mà chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong nhiều năm qua.

+++ Xem bài viết : Đặt in sổ da cao cấp 2018

Một sốmẫu sổ da có sẵn tại văn phòng In Đăng Nguyên

IMG_1972

 

IMG_1970

 

IMG_1969

 

IMG_1964

 

IMG_1868

 

IMG_1865

 

IMG_1863

 

mau-so-bia-da (13)

 

mau-so-bia-da (12)

 

mau-so-bia-da (8)

 

mau-so-bia-da (7)

>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại : Mẫu sổ da

Đến với Công ty in ấn – In Đăng Nguyên, quý khách sẽ được xem nhiều mẫu sổ khác nhau, kích thước khác nhau, và có thể chọn loại nguyên liệu da phù hợp với sở thích, mục đích sử dụng tại văn phòng của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt sản xuất sổ da theo mẫu tự thiết kế độc quyền của công ty. Chúng tôi chuyên nhận in logo lên bìa da, dập logo chìm & nổi, ép nhũ, ép kim và gia công bìa da thành phẩm cho khách hàng. Cung cấp da pu, da simili, vải nỉ …cho những khách hàng đang tìm kiếm nguyên liệu để sản xuất.

Cung cấp và in ấn ruột sổ cho những khách hàng đã có bìa da, hoặc có nhu cầu thay thế ruột sổ. Chất liệu giấy in ruột sổ phong phú như : giấy ford, giấy couche, giấy ngà vàng, giấy trắng bãi bằng…..

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm có thể đi kèm với sổ bìa da để tạo nên một set quà tặng hoàn hảo như : mẫu in logo lên bút bi, mẫu in logo lên usb, mẫu in lên thẻ cứng, name card, thiệp chúc mừng, hộp đựng sổ da cao cấp…..

Để được tư vấn, báo giánhận mẫu sổ đối với những khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện đến xem trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai) . Hoặc gửi yêu cầu tới email : indangnguyen@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu báo giá sổ da cao cấp, in ấn trên sổ da cho quý khách hàng nhanh nhất.

Đến với In Đăng Nguyên ngay hôm nay để có được những sản phẩm : sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ bìa da đẹp …HOÀN HẢO NHẤT.

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội – Website : http://indangnguyen.com/

Sản Phẩm Liên Quan

Cung cấp sổ da có sẵn, số lượng lớn tới tất cả các đại lý

In Đăng Nguyên - Xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên

Giá: Liên Hệ

Sản xuất sổ da cao cấp tại Tphcm – Xưởng In Đăng Nguyên

Sản xuất sổ da cao cấp tại Tphcm - Hotline : 0914 006 627 (Mrs.

Giá: Liên Hệ

Sản xuất và in ấn sổ công tác bìa da tại Hà Nội

Sổ bìa da cao cấp là một sản phẩm đa công dụng và mang lại nhiều lợi

Giá: Liên Hệ

Một số dịch vụ làm sổ bìa da cơ bản tại Đăng Nguyên

1.Chuyên dịch vụ làm sổ bìa da theo yêu cầu Đáp ứng yêu cầu ngày càng

Giá: Liên Hệ